HƯỚNG DẪN CHỌN CÔNG SUẤT MÁY

Bạn phải cần lưu ý về công suất của thiết bị như sau: 
- Công suất danh định. Là công suất tiêu hao của thiết bị khi đã vào chế độ hoạt động ổn định. 
- Công suất đỉnh Là công suất cần thiết để các thiết bị khởi động trước khi đi vào chế độ ổn định. Thường các công suất này lớn gấp nhiều lần so với công suất danh định. Lựa chọn công suất máy Điểm đặc biệt nổi trội của AST là Khả Năng Khởi Động rất cao (gấp 300%). Cho phép bạn chọn công suất của máy khá gần với nhu cầu của bạn. 
Thông thường chọn công suất danh định của máy lớn hơn từ 1,2 đến 1,5 lần so với tổng công suất của các tải. Với các thiết bị có động cơ bên trong như, máy lạnh, tủ lạnh,máy giặt… bạn phải chọn máy có công suất dự trữ cao hơn. Trên đây chỉ là hướng dẫn chung, hãy liên hệ phòng Kỹ thuật để được hướng dẫn thêm chi tiết. Với công suất máy đa dạng chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quí khách.


Chú ý:
Trên đây chỉ là hướng dẫn ước lượng không chính xác, hãy liên hệ phòng Kỹ thuật để được hướng dẫn chi tiết và chính xác dựa theo những thông số kỹ thuật chuyên nghành (hệ số công suất, kiểu & hệ số dòng khởi động...). Với công suất máy đa dạng chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu phức tạp của khách hàng.